sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Cung cấp dịch vụ chống thấm dột 24h

26/02/2020
Chống thấm dột là nhu cầu của nhiều gia đình bởi thấm dột không chỉ gây thiệt hại cho nhà cửa mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe và đời sống sinh hoạt.

Chống thấm dột là nhu cầu của nhiều gia đình bởi thấm dột không chỉ gây thiệt hại cho nhà cửa mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe và đời sống sinh hoạt. Liên hệ với chúng tôi để được thi công chống thấm dột chất lượng tốt nhất. Kết nối với Điện nước HN 24h qua 0964.78.11.33 để được hướng dẫn chi tiết! 

Hiện tượng thấm dột xảy ra ở đâu?

Nhà vệ sinh là nơi hay xảy ra hiện tượng thấm dột nhất. Tại đây thường xuất hiện những đám rêu xanh trên mặt sàn hay những ổ nước thấm trên tường. Tường nhà tiếp xúc trực tiếp với điều kiện khí hậu thay đổi theo mùa cũng dễ bị rạn nứt, bong tróc xi măng, gây nên thấm dột. Khe tiếp giáp chứa đựng nước lâu ngày tạo điều kiện ẩm thấp, phá hỏng kết cấu xi măng gây thấm dột. Tương tự với hiện tượng thấm ở tường nhà. Tình trạng thấm dột biểu hiện khá rõ sau mỗi trận mưa to, ví dụ: Trần bị long lỗ những vùng ướt, nếu lâu ngày sẽ bị mốc đen, ố vàng.

Dịch vụ chống thấm dột cực uy tín tại Điện nước HN 24h

Điện nước HN 24h thực hiện quy trình chống thấm cụ thể, tỉ mỉ. Đội ngũ thợ lành nghề sử dụng công nghệ chống thấm mới nhất, sử dụng vật liệu chống thấm thích hợp cho từng công trình. Cam kết chống thấm triệt để 100%, không thấm trở lại, bảo hành thời gian dài.

Hơn nữa, các nhân viên của chúng tôi luôn làm việc có trách nhiệm, thái độ tận tình và sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/24 cả vào ngày thứ bảy và chủ nhật nên có thể hỗ trợ mọi lúc. Giá cả tại đây phải chăng nhất trên thị trường, quý khách không phải lo lắng. 

Quy trình triển khai công việc dịch vụ chống thấm

Bước 1: Nhận lịch hẹn chống thấm dột từ khách hàng. 
Bước 2: Cử nhân viên đến khảo sát, lên kế hoạch và phương án khắc phục tối ưu.
Bước 3: Triển khai giải pháp chống thấm chuyên nghiệp theo quy trình.


Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán.

Cần tìm chỗ chống thấm dột uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0964.78.11.33 để chúng tôi tư vấn và giúp bạn giải quyết sự cố dột. Với những dịch vụ tốt nhất chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách về mọi phương diện khi quý khách yêu cầu

Bình luận
Chúng tôi Hỗ trợ khách hàng từ 5:30 (sáng) đến 2:00 (đêm). Bất kể lúc nào, nắng mưa hay lễ tết, chỉ cần nhấc máy gọi 0964.78.11.33 chúng tôi sẽ có mặt
0964.78.11.33