0964781133
sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa điện nước tại Long Biên

05/12/2017
Sửa chữa điện nước tại Long Biên, Hà Nội và các phường Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.. Gọi 0964.78.11.33

Nhận sửa chữa điện nước tại Long Biên nhanh chóng

Điện nước là những cái tất yếu mà hàng ngày chúng ta cần sinh hoạt, sẽ ra sao nếu một ngày gia đình bạn mất nước, mất điện; cơ sở kinh doanh của bạn sẽ bị gián đoạn gây thất thoát doanh thu. Bởi đó hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một dịch vụ sửa chữa điện nước tuyệt vời nhất từ trước tới nay đó là dịch vụ sửa chữa điện nước tại Long Biên với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo nhanh chóng tiện lợi chỉ sau 15 phút từ khi nhận được thông tin khách hàng chúng tôi sẽ có mặt. Với phương châm chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu nên quý khách hãy cứ yên tâm về chất lượng của dịch vụ chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng ngay cả với cả những khách hàng khó tính nhất.

Sửa chữa điện nước tại Long Biên

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Long Biên uy tín giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi gồm có như sau : Lắp đặt điện nước cho các hộ gia đình, cửa hàng, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn, Xử lý các sự cố điện như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ điện, Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo, Các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống, Thông tắc vệ sinh, thông hút bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, đường ống thoát nước.

Sửa chữa điện nước tại Long Biên

     » Thợ sửa chữa đến nhanh chỉ 15 - 30 phút, dù đêm hay ngày
     » Sửa chữa nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất
     » Thay lắp mới sản phẩm chính hãng, bảo hành từ 6 tháng đến 24 tháng
     » Toàn bộ dịch vụ sửa chữa điện nước được bảo hành từ 3 tháng trở lên
     » Hỗ trợ sửa chữa 24/24, làm việc cả ngày nghỉ, lễ tết vẫn làm
     » Thợ sửa chữa cẩn thận, làm việc gọn gàng sạch sẽ, văn hóa giao tiếp cao.

Sửa chữa điện nước tại Long Biên

Không chỉ sửa chữa điện nước tại Long Biên mà đơn vị chúng tôi còn nhận sửa chữa điện nước ở các quận khác các phường trên địa bàn Hà Nội. Nếu quý khách đang gặp trục trặc sự cố về điện nước thì đừng chần chừ gì nữa hãy gọi ngay với chúng tôi để giải quyết sự cố nhanh nhất có thể.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 0964.78.11.33 để được hỗ trợ và khắc phục sớm nhất.

Cảm ơn quý khách !

Bình luận
  • 41
  • 377
  • 1.824
  • 72.647
0964.78.11.33