sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa bình nóng lạnh tại Long Biên

02/01/2020
Tránh để lâu khiến các lỗi hư hỏng trở nên nghiêm trọng và gây tốn kém sau này. Gọi ngay số máy nóng 0964 78 11 33 để được tư vấn miễn phí dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Long Biên.

Bất cứ vật dụng điện tử điện lạnh nào trong nhà, cơ quan, văn phòng,... đều có tuổi thọ riêng, bình nóng lạnh cũng như vậy. Để hạn chế tình trạng “hết hạn” sớm thì bà con nên hình thành thói quen định kỳ kiểm tra, sửa chữa và thay mới. Tránh để lâu khiến các lỗi hư hỏng trở nên nghiêm trọng và gây tốn kém sau này. Gọi ngay số máy nóng 0964 78 11 33 để được tư vấn miễn phí dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Long Biên.

Nhận sửa bình nóng lạnh tại Long Biên khi gặp các vấn đề, dấu hiệu hư hỏng

Nhận sửa bình nóng lạnh tại Long Biên khi gặp các vấn đề, dấu hiệu hư hỏng

  • Lắp đặt các loại bình nóng lạnh mới, thay thế bình nóng lạnh cũ, các bình nước nóng kêu to, nóng chậm, nóng yếu
  • Bình nóng lạnh không hoạt động, liên tục nhảy aptomat
  • Bị lỗi mạch, rò điện, rò rỉ nước, hỏng rơ le nhiệt, hỏng zoăng cao su, chết sợi đốt
  • Bình nóng lạnh báo đèn đỏ, phát sáng nhưng không nóng, bật không lên nguồn hay vào điện
  • Kiểm tra các loại bình nóng lạnh theo định kỳ, nhận bảo dưỡng theo yêu cầu

Tận hưởng dịch vụ vàng từ đội thợ sửa bình nóng lạnh tại Long Biên của chúng tôi

Điện nước HN 24h tự hào sở hữu một đội thợ với tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo qua trường lớp, khóa học đạt chuẩn. Có tinh thần học hỏi, trách nhiệm tốt. Tinh thần tích cực, nhiệt huyết. Luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng mỗi khi thực hiện nhiệm vụ.

Trong số đó, có thể kể tới các anh sau:

  • Anh Khiêm (32 tuổi, Long Biên) – hoạt động với 8 năm kinh nghiệm
  • Anh Lương (34 tuổi, Long Biên) – hoạt động với 10 năm kinh nghiệm
  • Anh Thành (30 tuổi, Long Biên) – hoạt động với 9 năm kinh nghiệm 

Quy trình sửa bình nóng lạnh tại quận Long Biên 

Bà con gọi tới số máy 0964 78 11 33 để nhận tư vấn và hỗ trợ từ nhân viên CSKH của Điện nước HN 24h. Sau khi được nghe hướng dẫn, hãy trình bày về tình hình mà bình nóng lạnh nhà bạn gặp phải. Nhân viên sẽ gợi ý bà con chọn đúng gói dịch vụ cần thiết và phù hợp nhất. Theo lịch hẹn, đội thợ sẽ có mặt đầy đủ, tiến hành kiểm tra và sửa chữa. Khi hoàn thành, được khách hàng kiểm định lần cuối, ổn định thì mới thanh toán và ra về. Cam kết sửa nhanh, gọn, hiệu quả.

Quy trình sửa bình nóng lạnh tại Long Biên

Sửa bình nóng lạnh nhanh chóng, có mặt sau 10 phút tại Long Biên

Việc sử dụng bình nóng lạnh bị gián đoạn sẽ gây nhiều bất tiện cho sinh hoạt của bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Khi bình gặp bất kỳ sự cố nào trong hoạt động đều nên được kiểm tra, khắc phục kịp thời. Do đó, Điện nước HN 24h sẽ có mặt khẩn cấp (sau 5 - 10 phút) để sửa chữa khắc phục sự cố bình nóng lạnh cho bà con.

Đơn vị sửa bình nóng lạnh Rossi và Kangaroo tại Long Biên

Hiện nay Điện nước HN 24h là đơn vị duy nhất trong khu vực Long Biên được tin tưởng bảo hành và sửa chữa tất cả các hãng bình nóng lạnh như Ariston, Picenza, Rossi, Kangaroo, Ferroli, Electrolux … vì vậy chúng tôi cam kết thay thế linh kiện 100% chính hãng, được bảo hành dài hạn 24 tháng đặc biệt được tư vấn sửa chữa bình nóng lạnh với mức giá thấp nhất Long Biên.

Giá các dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Long Biên như nào?

Tự tin công khai bảng giá đến toàn thể người tiêu dùng và chắc chắn sẽ đáp ứng đúng các mức giá ấy. Điện nước HN 24h được rất nhiều người sử dụng tin dùng và lựa chọn. Chúng tôi cam kết sửa chữa hiệu quả, uy tín, không tái phát. Tuyệt đối không lấy láo, lấy oan tiền của khách hàng. Ngoài ra, trong năm còn thường có các dịp khuyến mãi giá khủng gửi đến khách hàng, đặc biệt với những khách hàng thân thiết.

Với mong muốn làm hài lòng khách hàng, Điện nước HN 24h luôn sẵn sàng phục vụ quý bà con mọi lúc. Nếu bình nóng lạnh nhà bạn có vấn đề gì bất thường, hãy gọi ngay tới số máy 0964 78 11 33 hoặc đến địa chỉ Số 81 Ngõ 640 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - HN để nhận trọn gói dịch vụ. Sửa bình nóng lạnh tại Long Biên đảm bảo chất lượng, uy tín. Hy vọng quý khách hàng sẽ an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bình luận
Chúng tôi Hỗ trợ khách hàng từ 5:30 (sáng) đến 2:00 (đêm). Bất kể lúc nào, nắng mưa hay lễ tết, chỉ cần nhấc máy gọi 0964.78.11.33 chúng tôi sẽ có mặt
0964.78.11.33