sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa bình nóng lạnh tại Thanh Xuân

02/01/2020
Bình nóng lạnh nhà bạn đang gặp vấn đề? Bạn không biết phải lựa chọn cơ sở nào sửa bình nóng lạnh uy tín tại Thanh Xuân. Hãy đến ngay với dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Thanh Xuân của Điện nước HN 24h

Bình nóng lạnh nhà bạn đang gặp vấn đề? Bạn không biết phải lựa chọn cơ sở nào sửa bình nóng lạnh uy tín tại Thanh Xuân. Hãy đến ngay với dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Thanh Xuân của Điện nước HN 24h. Tại đây, chúng tôi luôn túc trực 24/24 giờ các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, ngày tết. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số điện thoại 0964 78 11 33 là bà con đã nhận được trọn vẹn gói dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh top 1 Thanh Xuân.

ĐN HN 24h cung cấp các dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Thanh Xuân

ĐN HN 24h cung cấp các dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Thanh Xuân

Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ bình nóng lạnh và các thiết bị điện lạnh trong nhà. Sửa chữa bình nóng lạnh hỏng rơ le nhiệt, hỏng sợi đốt, rò điện ra vỏ bình. Lắp mới các bình nóng lạnh nhiều mẫu, nhiều hãng hiệu khác nhau, có nhiều yêu cầu riêng, từ đơn giản đến phức tạp. Sửa chữa bình nước nóng không nóng, nóng kém, chậm nóng, hoạt động chập chờn. Sửa bình nóng lạnh vì tiêu thụ điện năng với lượng điện bất thường. Chữa bình nóng lạnh chập cháy, có mùi khét, kêu to khi hoạt động. Sửa bình nước nóng không lên đèn, đèn sáng nhưng không đun nóng. Xử lý các dấu hiệu bất thường của các linh kiện, thay mới, lắp thêm các linh kiện của bình nóng lạnh. 

Kỹ sư điện lạnh sửa chữa chuyên môn cao hàng đầu Thanh Xuân

Tại đây, chúng tôi có: 

  • Anh Phương (36 tuổi) – kinh nghiệm 10 năm làm việc khu vực quận Thanh Xuân
  • Anh Sơn (39 tuổi) – kinh nghiệm 15 năm làm việc khu vực quận Thanh Xuân
  • Anh Dũng (37 tuổi) – kinh nghiệm 13 năm làm việc khu vực Thanh Xuân

Bên cạnh đó còn có vô số các anh em thợ khác. Họ cũng có bằng cấp, đã qua đào tạo chính quy. Đảm bảo tay nghề tốt, chuyên nghiệp, lành nghề. Cùng thái độ làm việc lại tích cực, có ý chí cố gắng và tận tâm với khách hàng. Cam kết dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại quận Thanh Xuân được phục vụ chất lượng, uy tín top đầu Việt Nam.

Quy trình sửa bình nóng lạnh Thanh Xuân

  • Bước 1: Đội thợ sẽ tới để kiểm tra tính ổn định của thiết bị.
  • Bước 2:  Vệ sinh, bảo dưỡng và kiểm tra kỹ hệ thống các linh kiện.
  • Bước 3: Đấu nối thêm dây chống giật nếu cần thiết và lắp đặt lại nguyên trạng máy nóng lạnh như ban đầu. 
  • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và tiến hành thanh toán dịch vụ

Quy trình sửa bình nóng lạnh tại Thanh Xuân

Sửa bình nóng lạnh nhanh chóng, có mặt sau 10 phút tại Thanh Xuân

Việc sử dụng bình nóng lạnh bị gián đoạn sẽ gây nhiều bất tiện cho sinh hoạt của bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Khi bình gặp bất kỳ sự cố nào trong hoạt động đều nên được kiểm tra, khắc phục kịp thời. Do đó, Điện nước HN 24h sẽ có mặt khẩn cấp (sau 5 - 10 phút) để sửa chữa khắc phục sự cố bình nóng lạnh cho bà con.

Sửa chữa và thay thế linh kiện bình nóng lạnh chính hãng quận Thanh Xuân

Hiện nay Điện nước HN 24h là đơn vị duy nhất trong khu vực Thanh Xuân được tin tưởng bảo hành và sửa chữa tất cả các hãng bình nóng lạnh. Như Ariston, Picenza, Rossi, Kangaroo, Ferroli, Electrolux … vì vậy chúng tôi cam kết thay thế linh kiện 100% chính hãng, được bảo hành dài hạn 24 tháng đặc biệt được tư vấn 

Giá các dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Thanh Xuân như nào?

Tự tin công khai bảng giá đến toàn thể người tiêu dùng và chắc chắn sẽ đáp ứng đúng các mức giá ấy. Điện nước HN 24h được rất nhiều người sử dụng tin dùng và lựa chọn. Chúng tôi cam kết sửa chữa hiệu quả, uy tín, không tái phát. Tuyệt đối không lấy láo, lấy oan tiền của khách hàng. Ngoài ra, trong năm còn thường có các dịp khuyến mãi giá khủng gửi đến khách hàng, đặc biệt với những khách hàng thân thiết.

Bình luận
Chúng tôi Hỗ trợ khách hàng từ 5:30 (sáng) đến 2:00 (đêm). Bất kể lúc nào, nắng mưa hay lễ tết, chỉ cần nhấc máy gọi 0964.78.11.33 chúng tôi sẽ có mặt
0964.78.11.33