sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa điện nước tại Phú Thượng

10/10/2021
Sửa chữa điện nước tại Phú Thượng giá rẻ, có mặt nhanh chóng khi Quý khách hàng gặp sự cố hỏng hóc về điện nước. Điện nước HN 24h có mặt ngay sau 5 phút

Chuyên sửa chữa điện nước tại phường Phú Thượng uy tín

Sửa chữa điện nước chất lượng cao, uy tín, giá cả rất hợp lí, nhân viên thợ sửa rất hòa đồng vui tính. Đó là những nhận xét của các khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Phú Thượng của Điện Nước Đô Thị chúng tôi. Đơn vị cung cấp các dịch vụ như thay thế, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành các thiết bị điện nước dân dụng tại nhà. Dịch vụ của chúng tôi có mặt trên toàn bộ khu vực tại quận Tây Hồ và toàn bộ thành phố Hà Nội.

sửa chữa điện nước tại Phú Thượng

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Phú Thượng

Các ưu bất ngờ khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Phú Thượng của Điện Nước HN 24h.

» Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì MIỄN PHÍ, các sản phẩm thay lắp mới thì đảm bảo chính hãng, hết bảo hành vẫn chưa hỏng.
» Thợ sửa chữa sẽ hướng dẫn sử dụng hiệu năng tốt, ổn định và tiết kiệm nhất các thiết bị điện nước cho quý khách.
» Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
» Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do chúng tôi cung cấp vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị từ 3, 6 tháng đến 1 năm.

sửa chữa điện nước tại Phú Thượng

Thợ sửa chữa điện nước tại Phú Thượng

Để có một chất lượng dịch vụ sửa chữa điện nước thật tốt thì đội ngũ thợ sửa chữa cũng cần phải tốt. Thợ sửa chữa là những thợ được chúng tôi tuyển chọn sàng lọc kĩ càng không chỉ là có chuyên môn cao mà ý thức nghề nghiệp, đạo đức cũng cần phải có.
Trong quá trình sửa chữa điện nước tại Tây Hồ phường Phú Thượng thợ sửa chữa luôn đưa ra những hướng, phương pháp để giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất.

Luôn luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, và chính niềm tin tưởng của khách hàng là động lực và thù lao lớn nhất mà Điện Nước HN 24h có được. Các lỗi hỏng hóc thợ sửa chữa sẽ báo giá trước khi sửa, các lỗi nhỏ nhiều khi thợ không lấy tiền hoặc lấy đủ tiền xăng xe chạy qua sửa. Mọi dịch vụ sửa chữa điện nước đều có giấy thanh toán cũng như bảo hành dịch vụ. Đại đa số các lỗi hỏng hóc thợ sửa chữa đều có thể sửa được, cần thiết lắm thì mới thay thế. Thiết bị thay thế được thay là đồ chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, được bảo hành từ 6 tháng đến 24 tháng (tùy vào từng thiết bị).

sửa chữa điện nước tại Phú Thượng

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 0964.78.11.33 để được hỗ trợ nhanh nhất và khắc phục sự cố một cách an toàn gọn lẹ !

Bình luận
Chúng tôi Hỗ trợ khách hàng từ 5:30 (sáng) đến 2:00 (đêm). Bất kể lúc nào, nắng mưa hay lễ tết, chỉ cần nhấc máy gọi 0964.78.11.33 chúng tôi sẽ có mặt
0964.78.11.33