sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa máy giặt tại Hà Nội

23/06/2018
Điện Nước HN 24h là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội uy tín giá rẻ chất lượng cao tới cho mọi người. Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt tại nhà.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội chất lượng nhất

Máy giặt đang ngày càng trở lên gần gũi với con người, người dân Việt Nam chúng ta. Hầu như mỗi gia đình đều sở hữu cho riêng mình một chiếc máy giặt. Nó giúp đỡ những người phụ nữ bớt đi gánh nặng trong gia đình. Việc giặt quần áo giờ đây trở lên tự động hóa không còn phải tự giặt bằng tay nữa.

Nhưng đôi khi trong quá trình sử dụng ta hay bắt gặp những trường hợp, sự cố về chiếc máy giặt mà không hiểu nguyên nhân đến từ đây. Và rất ít trong số đó liên hệ với đơn vị sửa máy giặt để hỗ trợ mà tự ý tháo lắp sửa chữa hay không quan tâm. Chính việc làm đó đã dẫn đến tình trạng hỏng hóc máy giặt nặng nề thêm. Đặc biệt là còn gây nguy hiểm cho chính bản thân bạn.

Sửa máy giặt tại Hà Nội

Sự tối ưu trong cách sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi

Đơn vị Điện Nước HN 24h chúng tôi đã nhận sửa chữa điện nước hơn 9000 hộ gia đình lớn nhỏ. Và gặp không ít trường hợp về hỏng máy giặt. Chính vì thế chúng tôi thấu hiểu được nỗi khổ của người dân khi bị hỏng máy giặt, rất bất tiện. Các trường hợp sự cố về máy giặt hay xảy ra như:

- Máy giặt giặt không sạch quần áo vẫn còn chất bẩn.
- Không xả hoặc xả rất ít nước làm cho quần áo vẫn dính chất tẩy rửa.
- Lồng quay chậm hoặc không quay có thể do quần áo quá đầy.
- Máy quay mạnh làm rách quần áo và vắt không được khô.
- Máy giặt phát ra nhiều tiếng kêu ồn gây khó chịu.
- Các nút bấm của máy giặt bị liệt hoặc không ăn khớp.

Là đơn vị sửa chữa máy giặt hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin khẳng định với khách hàng rằng chúng tôi có thể khắc phục các sự cố này nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác đơn giản là mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách an toàn. Với kinh nghiệm nhiều năm và 1 đội ngũ thợ sửa chữa điện nước hùng hậu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào, bất kì nơi đâu.

Sửa máy giặt giá rẻ tại Hà Nội

Giá cả và chất lượng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội

Trong rất nhiều năm trở lại đây, Điện Nước HN 24h luôn là điểm đến, sự lựa chọn tin tưởng của khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa máy giặt tại nhà. Vì chúng tôi luôn đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

- Chất lượng sửa chữa tốt.
- Tốc độ hỗ trợ, sửa chữa nhanh chóng.
- Giá cả dịch vụ sửa chữa hợp lí.
- Bảo hành, bảo dưỡng sau khi sửa chữa theo định kì.
- Thợ sửa điện nước luôn vui vẻ, hòa đồng và thân thiện.

Liên hệ với đơn vị sửa chữa máy giặt tại nhà tp.Hà Nội

Nếu bạn đang gặp phải sự cố về chiếc máy giặt quần ao nhà mình. Và chưa có cách giải quyết hợp lý và nhanh chóng an toàn thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đơn vị sửa máy giặt tại Hà Nội chất lượng tuyệt vời : 0964.78.11.33 ngay đi nào !

Bình luận
Chúng tôi Hỗ trợ khách hàng từ 5:30 (sáng) đến 2:00 (đêm). Bất kể lúc nào, nắng mưa hay lễ tết, chỉ cần nhấc máy gọi 0964.78.11.33 chúng tôi sẽ có mặt
0964.78.11.33