sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Xử lý máy bơm bị rò rỉ nước

17/09/2018
Làm thế nào xử lý máy bơm bị rò rỉ nước một cách nhanh và hiệu quả nhất. Hoặc bạn cần hỗ trợ sửa máy bơm nước tại nhà hãy tìm đến chúng tôi.

Máy bơm nhà bạn đang bị rò rỉ nước ?

Chiếc máy bơm nhà bạn đang gặp một số trục trặc trong quá trình sử dụng ?

Máy bơm nhà bạn đang bị rò rỉ nước ? Và bạn đang đi tìm câu trả lời và lời giải cho bài toán phức tạp này ? Vâng, ở bài viết này Điện Nước HN 24h chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra hướng giải quyết cho câu hỏi “ Xử lý máy bơm nước bị rò rỉ” như thế nào nhé !

Máy bơm bị rỏ rỉ nước và cách xử lý

Tiền điện nước bỗng chốc tăng chóng mặt ?

Bỗng dưng một tháng nào đó, tiền điện nước nhà bạn bị tăng chóng mặt gấp 2 gấp 3 lần tháng trước nhưng trong tháng không có một sự kiện gì cũng như mức sử dụng vẫn ở mức bình thường. Bạn đang cảm thấy chán nản và bế tắc và chưa tìm ra nguyên nhân do đâu mà tiền điện tiền nước lại tăng chóng mặt như vậy ?

Xác định nguyên nhân gây ra

Chúng ta hãy cùng đi xác định nguyên nhân gây ra các sự cố kể trên ngay nhé. Có thể là do đồng hồ nước nhà bạn gặp sự cố nhưng rất ít có thể xảy ra. Mà nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự cố là chiếc máy bơm nhà bạn bị rò rỉ nước. Chúng ta có thể rất dễ dàng nhận ra các dấu hiệu của sự cố này.

nguyên nhân xảy ra sự cố rò rỉ nước này là do quá trình sử dụng máy bơm nước lâu ngày và liên tục, không được lau chùi cũng như bảo dưỡng, thay dầu mỡ. Làm cho các động cơ trong máy gặp vấn đề. Hoặc cũng có thể là do hỏng một số các thiết bị ở bên trong như là phớt máy bơm, hay máy bơm hoạt động lâu dưới trời nắng. Cũng có thể là các mối nối ren chưa được buộc chặt, vặn chặt.

Xử lý máy bơm nước bị rỏ rỉ

Làm thế nào xử lý sự cố máy bơm nước rò rỉ nước ?

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể xử lý sự cố máy bơm nước bị rò rỉ này ? Đơn giản thôi, đầu tiên là bước xác định nguyên nhân và sau đó tìm ra hướng giải quyết cho sự cố đó.

Ví dụ như trường hợp mất nước quá mức dẫn đến khô chạy trong thời gian dài dẫn đến thất bại. Máy bơm chất lỏng chứa rất nhiều trầm tích, được hấp thụ bởi chất rắn, cản trở việc cọ xát các thanh bơm dẫn đến bề mặt đá của bong tróc và bôi nhọ. Máy bơm nước được sử dụng không đúng cách, chẳng hạn như máy bơm nước nóng, hóa chất ăn mòn.

Khắc phục đơn giản ta sẽ kiểm tra mồi nước xả khí trước khi cho vận hành. Súc rửa vệ sinh bể chứa, bồn chứa định kỳ. Xác định rõ lưu chất bơm và chọn máy bơm phù hợp .Ron làm kín ở đầu bơm bị lão hóa: khi ron bị hỏng có hiện tượng rò nước ở tại vị trí kết nối giữa đầu bơm vào động cơ qua các đai ốc.

Xử lý máy bơm nước bị rỏ rỉ

Đơn vị nhận hỗ trợ sửa máy bơm nước tại nhà

Nếu như các hướng dẫn và các kỹ thuật cũng như thời gian không cho phép bạn có thể tự sửa chữa và khắc phục những sự cố về máy bơm nước đó. Bạn có thể liên hệ với đơn vị sửa máy bơm nước gần nhất để được hỗ trợ nhanh nhất.

Điện Nước Hn 24h chúng tôi cũng là đơn vị chuyên nhận hỗ trợ sửa chữa điện nước, sửa máy bơm nước tại nhà khu vực Hà Nội và các quận huyện như Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng,...v.v các quận phường nội thành. Cam kết chất lượng cao và giá cả hợp lý không chặt chém. Làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Xử lý máy bơm nước bị rò rỉ nước nhanh nhất

Xử lý máy bơm nước bị rò rỉ nước đơn giản chỉ với một cuộc gọi điện thoại tới số : 0964.78.11.33 cho chúng tôi. Ngay lập tức bạn sẽ được tư vấn miễn phí bởi các nhân viên bên đơn vị và được hỗ trợ lắp đặt khắc phục sửa chữa máy bơm ngay tại nhà nhanh nhất có thể.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này

Bình luận
Chúng tôi Hỗ trợ khách hàng từ 5:30 (sáng) đến 2:00 (đêm). Bất kể lúc nào, nắng mưa hay lễ tết, chỉ cần nhấc máy gọi 0964.78.11.33 chúng tôi sẽ có mặt
0964.78.11.33