0964781133
sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Bắc

31/08/2018
Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Bắc là dịch vụ hỗ trợ sửa chữa của đơn vị Điện Nước HN 24h chúng tôi cung cấp. Cam kết chất lượng cao giá rẻ.

Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Bắc cho mọi nhà

Nhận sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Bắc: đường Nguyễn Quý Đức, Khuất Duy Tiến, đường vành đai 3, gần Bệnh viện Xây Dựng, bách hóa Thanh Xuân, ngã tư Khuất Duy Tiến. Chúng tôi sẽ có mặt ngay 15 phút đến 30 phút để hỗ trợ sửa chữa điện nước

Luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Nhiều năm qua đã được sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng là dịch vụ chất lượng hàng đầu tin tưởng và sử dụng khi có nhu cầu. Có được điều này là nhờ thợ sửa điện nước giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo, cùng hệ thống máy móc hiện đại nên chúng tôi luôn làm hài lòng nhu cầu của khách hàng.

sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Bắc

Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Bắc chất lượng cao

Đơn vị chúng tôi trong nhiều năm qua luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng, luôn nhận được những phản hồi tích cực. Không vì thế mà chúng tôi lơ là mà xem đó là những đóng góp của khách để càng ngày chúng tôi càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ.
Khi đến với dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Bắc của chúng tôi quý khách còn nhận được rất nhiều ưu đãi xung quanh như : Giảm giá dịch vụ vào các ngày nghỉ lễ tết lên đến 20%, không những thế khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách còn được bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm sản phẩm, và còn rất nhiều ưu đãi khác nữa khi quý khách đến với chúng tôi, đến với dịch vụ sửa chữa điện nước tại phường Thanh Xuân Bắc của Điện Nước HN 24h."

sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Bắc

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Bắc

Gói dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ở Thanh Xuân Bắc chúng tôi gồm như sau :
» Thông tắc vệ sinh, hút bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, đường ống thoát nước…
» Lắp đặt điện nước cho các hộ gia đình, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ,
» Các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống…
» Xử lý các sự cố điện như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát,
» Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo,…

Ngoài ra chúng tôi còn đang cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân và các quận còn lại trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nếu quý khách gặp phải bất kì trục trặc gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0964.78.11.33 để được hỗ trợ trực tiếp và khắc phục sự cố sớm nhất có thể.

Cảm ơn quý khách !

Bình luận
  • 34
  • 141
  • 1.343
  • 128.240
0964.78.11.33