0964781133
sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Trung

31/08/2018
Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Trung của chúng tôi hoạt động trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội. Cam kết chất lượng uy tín an toàn khi sửa chữa.

Hỗ trợ sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Trung

Trong nhiều năm qua, Điện Nước HN 24h luôn là đơn vị, trung tâm hỗ trợ mỗi khi mọi người gặp phải các sự cố về điện nước và đơn vị cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ mọi người dân. Hiện nay đơn vị đang thi triển dịch vụ trên địa bàn quận Thanh Xuân dịch vụ sửa chữa điện nước tại thanh xuân trung. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa điện nước tại nhà khu vực phường thanh xuân trung giá rẻ và chất lượng cao.

Dịch vụ nhận thay thế lắp đặt sửa chữa các thiết bị điện nước tại nhà cho quý khách ! Dịch vụ luôn luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Đơn vị nhiều năm trở lại đây luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, và được mọi người dân xung quanh ủng hộ và tin tưởng yêu mến. Chính vì thế chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách một dịch vụ sửa chữa điện nước tốt nhất, làm hài lòng với cả những vị khách khó tính nhất.

sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Trung

Điện nước Hà Nội 24h tự hào đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Trung , đã đem lại sự tin cậy và uy tín dành cho khách hàng tại Hà Nội. Nhà bạn đang bị hư hỏng về điện hoặc nước, bạn có thể gọi tới 0964.781.133 chỉ sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt.

Sửa chữa điện nước tại nhà Thanh Xuân Trung

 » Lắp đặt điện nước cho các hộ gia đình, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn…
 » Xử lý các sự cố điện như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ điện…
 » Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, vòi nước …
 » Các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống…
 » Sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh,máy bơm nước, điều hòa…
 » Thông tắc vệ sinh, Hút bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, đường ống thoát nước…
 » Sửa chữa bình nóng lạnh, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, tivi.

sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Trung

Thợ sửa chữa điện nước tay nghề cao Thanh Xuân Trung

Hầu hết các đơn vị sửa chữa điện nước yếu kém, thợ luôn bắt khách hàng thay mới vì không biết sửa. Nhưng Điện nước Hà Nội 24h chúng tôi với toàn bộ đội ngũ thợ tay nghề cao, hoàn toàn có thể sửa được những lỗi bo mạch, những lỗi hỏng hóc mà các đơn vị khác bó tay. Nhờ đó mà giúp tiết kiệm được chi phí, lỗi hỏng hóc được khắc phục triệt để, không lây lan từ lỗi này sang lỗi khác. Thợ sửa chữa của Điện nước HN 24h 100% được đào tạo qua các trường dạy nghề, được học bổ sung giao tiếp cũng như sửa chữa nâng cao hàng tháng do công ty tổ chức.

Thợ sửa chữa được phân mảng cụ thể chuyên môn từ: thợ chuyên sửa đường điện, ổ điện, đi dây; thợ chuyên sửa đường nước, đi ống, sửa van vòi nước nhà tắm; thợ chuyên sửa điện lạnh như: tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, …. Hãy gọi tới số 0964.78.11.33 để công ty điều phối thợ đúng chuyên ngành đó sửa chữa cho quý khách.

Không chỉ sửa chữa tại phường Thanh Xuân Trung , mà chúng tôi còn nhận sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân thì cũng gọi tới 0964.78.11.33 nhé !! Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành, tin dùng dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của chúng tôi

Bình luận
  • 39
  • 146
  • 1.348
  • 128.245
0964.78.11.33