0964781133
sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa điện nước tại Thượng Đình

31/08/2018
Sửa chữa điện nước tại Thượng Đình giá rẻ bất ngờ, sửa chữa tận nhà mà bảo hành tận vài năm. Hỗ trợ sửa chữa cả ngày nghỉ và lễ tết 24/24.

Sửa chữa điện nước tại phường Thượng Đình

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thượng Đình của Điện nước Hà Nội 24h nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân  nói chung và phường Thượng Đình, Thanh Xuân nói riêng. Chúng tôi sửa chữa các sự cố về điện nước, sửa máy bơm nước, sửa điều hòa, tủ lạnh tại nhà. Với đội ngũ kỹ thuật, thợ sửa chữa chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trung thực, có tâm với nghề, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, phục vụ quý khách hàng 24/7, kể cả đêm, ngày lễ thứ 7 chủ nhật.

sửa chữa điện nước tại Thượng Đình

Nhận sửa điện nước giá rẻ tại Thượng Đình

 » Lắp đặt điện nước cho các hộ gia đình, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn…
 » Xử lý các sự cố điện như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ điện…
 » Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo,…
 » Các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống…
 » Sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh,máy bơm nước, điều hòa…
 » Thông tắc vệ sinh, hút bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, đường ống thoát nước…
 » Sửa chữa bình nóng lạnh, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, tivi.

sửa chữa điện nước tại Thượng Đình

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thượng Đình có những gì ?

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thượng Đình của chúng tôi có thể sửa chữa khắc phục hầu như gần hết các sự cố hỏng hóc về điện nước như : Vỡ đường ống nước, Đường ống nước thải bị tắc, nước bị mất hoặc chảy chậm không mạnh, đường dây điện bị đứt hỏng chập cháy, nguồn điện cao dễ gây hỏng các thiết bị trong nhà, rò rỉ điện.
Không những chỉ được sửa chữa nhanh chóng mà quý khách còn được hưởng nhiều ưu đãi tuyệt vời khác nữa như là : bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm sản phẩm, giảm giá lên đến 20%,  và còn rất nhiều ưu đãi khác khi quý khách đến với chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân và các phường trên địa bàn. Với mong muốn chất lượng dịch vụ ngày càng tăng chúng tôi luôn lỗ lực thay đổi cải tiến không ngừng để mong sao có thể phục vụ được hết mọi người khi gặp phải sự cố về điện nước.

sửa chữa điện nước tại Thượng Đình

Liên hệ dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thượng Đình, Thanh Xuân

Một chất lượng dịch vụ tuyệt vời không thể chê vào đâu được, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi xung quanh dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thượng Đình như : Bảo hành 1 năm sản phẩm, Quý khách được phục vụ 24/24 bất cứ đâu vào tất cả các ngày trong tuần và Chỉ sau 15 phút đội thợ sửa chữa điện nước sẽ có mặt để giải quyết sự cố.

Nếu quý khách đang gặp phải những sự cố trên quý khách nên liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại quen thuộc dễ nhớ của chúng tôi 0964.78.11.33 để được hỗ trợ và khắc phục sự cố nhanh nhất. !

Bạn có thể xem thêm nhiều dịch vụ hơn tại : Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ dịch vụ và mong trong thời gian sắp tới quý khách vẫn tiếp tục ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.!

Bình luận
  • 33
  • 140
  • 1.342
  • 128.239
0964.78.11.33