sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa máy bơm tại Bắc Từ Liêm

26/10/2018
Dịch vụ sửa máy bơm tại Từ Liêm luôn mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn toàn tốt, nhanh chóng tiện lợi, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

Sửa chữa máy bơm tại Từ Liêm uy tín không đâu bằng

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một dịch vụ đó là sửa máy bơm tại Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm chất lượng cao và giá thành dịch vụ rất hợp lí. Dịch vụ chúng tôi nhận lắp đặt máy bơm nước, sửa chữa máy bơm tại nhà. Chỉ sau 15 phút từ khi nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi đội thợ sửa chữa máy bơm sẽ có mặt. Chúng tôi làm việc vào tất cả các ngày trong tuần và các ngày nghỉ lễ tết phục vụ 24/24.

Chúng tôi nhận sửa máy bơm tại Từ Liêm và các con phố trên địa bàn Bắc và Nam Từ Liêm như : Bùi Xuân Phái, Tây Mỗ, Nguyễn Trãi, Đình Thôn, Hồ Tùng Mậu, Hàm Nghi, Cao Xuân Huy, Đỗ Đức Dục, Nguyễn Cơ Thạch, Tôn Thất Thuyết, Cầu Diễn, Đại Mỗ, Mễ Trì, Mỹ Đình, Phú Đô, Tây Mỗ, Phương Canh, Trung Văn, Xuân Phương. Châu Văn Liêm, Trung Văn, Nguyễn Đổng Chi, Tố Hữu, Trần Hữu Dực, Mạc Thái Tổ, Đại Lộ Thăng Long, Đại Mỗ, Nhổn, Đỗ Xuân Hợp, Mễ Trì Hạ, Mễ Trì Thượng, Vũ Hữu, Lê Quang Đạo, Phùng Khoang, Tân Mỹ, Trần Văn Cẩn, Phúc Diễn, Dương Đình Nghệ, Duy Tân, Mộ Lao, Nguyễn Hoàng, Lương Thế Vinh, Lê Đức Thọ, Phạm Hùng, Phú Đô, Dương Khuê, Mạc Thái Tông, Vũ Quỳnh, Nguyễn Xuân Nguyên, Đại Linh, Đỗ Đình Thiện, Miếu Đầm ,Miêu Nha, Trần Văn Lai, Tu Hoàng, Hoài Thanh, Phương Canh, Lưu Hữu Phước, Đôi Thanh, Phú Diễn, Thụy Phương, Phạm Văn Đồng , Cầu Diễn, Kiều Mai, An Dương Vương , Cổ Nhuế, Đông Ngạc, Minh Khai.

Sửa máy bơm tại Từ Liêm

Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước tại nhà

Một số lưu ý nho nhỏ dành cho bạn khi sử dụng máy bơm tại nhà :

Đối với gia đình có giếng sâu hoặc bể ngầm và đẩy lên cao nên dùng máy bơm nước ly tâm, chú ý bạn phải mồi nước trước khi dùng và lắp thêm một van một chiều vào đường ống đẩy và hút của máy. Nếu không có nước, máy bơm nước sẽ hú lên, dẫn đến hư phốt chận và làm cháy động cơ máy bơm nước,nên lắp thêm chõ hoặc lưới lọc nước ở ngõ vào để lọc đất cát để tránh làm kẹt cánh máy bơm.

Để máy bơm nước hoạt động ổn định lâu dài bạn cần lưu ý các điểm như sau: nguồn nước cấp cho máy luon ổn định, ống nước vào bơm thường sử dụng loại  ống có đường kính 34 mm, và đầu ra có đường kính 27 mm.

Động cơ máy bơm nước không hoạt động do điện áp không đủ (thấp hơn 160V, bạn nên lắp thêm một ổn áp riêng cho máy bơm nước nếu cần). Nếu tình trạng điện yếu kéo dài, sẽ dẫn đến hú máy, nổ tụ và kết quả là cháy máy. Để tránh bị cháy động cơ, khi nghe tiếng máy bơm nước hú phải cắt điện ngay.

>> Xem thêm dịch vụ sửa máy bơm nước tại Hà Đông nếu bạn không phải ở khu vực Từ Liêm.

Sửa máy bơm nước tại Từ Liêm

Dịch vụ sửa máy bơm tại nhà Từ Liêm

Chúng tôi có thể sửa máy bơm nước với tất cả các lỗi, hoặc đơn giản là quý khách muốn lắp đặt thay mới chiếc máy bơm nhà mình do công suốt của máy bơm cũ không còn hiệu quả nữa.

- Sửa máy bơm không chạy, máy bơm kêu,
- Sửa máy bơm áp bị nhảy áp liên tục, mất áp,
- Sửa máy bơm chạy nhưng không lên nước
- Sửa máy bơm hỏng tụ, hỏng vòng bi, hỏng cánh nước.
- Sửa chữa tất cả các loại máy bơm nước dân dụng, công nghiệp, máy bơm một pha hay máy bơm 3 pha.
- Sửa máy bơm, chúng tôi chuyên nhận khắc phục các pha bệnh ở máy bơm nước tại Từ Liêm.

Sửa máy bơm nước tại Bắc Từ Liêm

Hỗ trợ sửa máy bơm tại Bắc Từ Liêm 24/24

Khi đến với dịch vụ sửa máy bơm nước tại Bắc Từ Liêm của Điện Nước HN 24h thì không gì là không thể. Nếu bạn cần hỗ trợ

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sửa máy bơm tại Bắc Từ Liêm quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại : 0964.78.11.33 để được hỗ trợ và khắc phục nhanh nhất. Hãy đến với chúng tôi, hãy đến Điện Nước HN 24h để được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp và hưởng nhiều ưu đãi cực kì đặc biệt nhé.

Cảm ơn quý khách !

Bình luận
Chúng tôi Hỗ trợ khách hàng từ 5:30 (sáng) đến 2:00 (đêm). Bất kể lúc nào, nắng mưa hay lễ tết, chỉ cần nhấc máy gọi 0964.78.11.33 chúng tôi sẽ có mặt
0964.78.11.33