0964781133
sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa tủ lạnh tại Đống Đa

14/09/2018
Chuyên nhận sửa tủ lạnh tại Đống Đa giá cực giá rẻ chất lượng cực tốt. Bảo dưỡng tủ lạnh, thay gas, lắp đặt thay thế các linh kiện tủ lạnh tại nhà trên địa bàn quận Đống Đa Hà Nội.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đống Đa - Hà Nội

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đống Đa của Điện Nước Hn 24h luôn là dịch vụ sửa chữa điện lạnh được mọi người tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình. Đơn vị luôn có những đội ngũ thợ sửa chữa tủ lạnh tay nghề cao, cần mẫn thật thà lại vui tính, hỗ trợ nhanh. Nên luôn chiếm được sự yêu quý từ khách hàng. Hiện nay đơn vị đang có rất nhiều cơ sở sửa chữa, và cơ sở sửa điện lạnh tại Đống Đa là một cơ sở uy tín và chất lượng cao.

Sửa tủ lạnh tại nhà quận Đống Đa

Bạn đang gặp sự cố về chiếc tủ lạnh ?

Chiếc máy tủ lạnh nhà bạn đã mua được khá lâu, bạn chưa quan tâm đến việc bảo hành và bảo dưỡng tủ lạnh. Hay chiếc tủ lạnh nhà bạn mới mua ít lâu nhưng đã gặp các sự cố không đáng có. Đó chính là do sự chủ quan cũng như kiến thức về sử dụng và bảo dưỡng tủ lạnh của bạn chưa vững.

Trong quá trình sửa chữa tủ lạnh tại Đống Đa chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp sự cố về chiếc tủ lạnh làm mát của nhiều khách hàng như :

⛔️ Tủ lạnh tỏa nhiệt, xuất hiện nước ở ngoài bề mặt.
⛔️ Tủ lạnh hay phát ra những tiếng kêu ồn kéo dài gây khó chịu.
⛔️ Tủ lạnh không làm mát được do thiếu gas hoặc hỏng hóc bên trong chưa rõ nguyên nhân.
⛔️ Tủ lạnh hay đóng băng bên trên ngăn đá và thi thoảng còn làm đá cả ngăn dưới. Một phần do máy đã quá cũ, lâu năm và không được lau chùi, bảo dưỡng tủ lạnh một cách kĩ càng.

Và còn rất nhiều các sự cố khác về chiếc tủ lạnh mà bạn đã hoặc chưa gặp phải bao giờ. Xong với mỗi sự cố thì đều có cách giải quyết. Nhưng đối với những người không nắm vững các kiến thức về điện lạnh, thì việc sửa tủ lạnh“Bất Khả Thi”.

Đừng lo lắng quá, tại sao bạn không sử dụng ngay dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đống Đa của chúng tôi. Dịch vụ sửa chữa thay thế lắp đặt bảo dưỡng tủ lạnh số 1 tại Đống Đa. Cam kết chất lượng uy tín đặc biệt hỗ trợ nhanh chóng.

Sự cố tủ lạnh đóng băng tuyết

Quy trình sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh tại Đống Đa

Với mỗi sự cố được báo về từ khách hàng, đơn vị đều theo một quy trình khoa học đã được lập kế hoạch sẵn. Nhằm giúp gạch đầu dòng cách việc cần làm ngay, và cũng như tối ưu được lượng thời gian hỗ trợ khách hàng là nhanh nhất. Không bỏ sót công đoạn nào trong quá trình sửa chữa.

- Đầu tiên là khâu nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn các dịch vụ sửa chữa. Sau đó các thợ sửa chữa sẽ được điều động tới để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.
- Tiếp theo đó, các kĩ sư điện lạnh sẽ khảo sát và đưa ra nhận định tình trạng hỏng hóc và báo giá với khách hàng. Nếu khách hàng đã đồng ý với thỏa thuận, sẽ tiến hành thi công sửa tủ lạnh ngay lập tức.
- Cuối cùng là bàn giao lại cho khách hàng và thanh toán. Và sau quá trình sửa chữa, chúng tôi còn có chương trình bảo hành tủ lạnh tại Đống Đa cho các khách hàng thân quen và may mắn nữa.

Bảo dưỡng và Sửa tủ lạnh tại Đống Đa

Sửa tủ lạnh tại Đống Đa nhanh chóng uy tín

Quả là một dịch vụ hoàn toàn chất lượng và uy tín, giá cả hợp lý phải không nào ? Vậy thì còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đống Đa của chúng tôi qua số : 0964.78.11.33 để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn cũng có thể xem thêm một số dịch vụ về sửa tủ lạnh tại Hà Nội hay nhiêu quận phường khác để có thêm nhiều lựa chọn cho mình.

Bình luận
  • 4
  • 256
  • 1.456
  • 111.548
0964.78.11.33