sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Mẹo hay cuộc sống

Ống nước nhà bạn thường xuyên bị rò rỉ hay vỡ chính vì vậy cần phải bịt đầu ống nước. Sau đây Điện nước 24h sẽ mách bạn Cách bịt đầu ống nước dễ dàng, hiệu quả.
Bài viết dưới đây là những chia sẻ của Điện nước 24H về lưu ý khi thiết kế bản vẽ hệ thống tưới nước. Tham khảo để biết thêm nhiều điều thú vị nhé
Bản vẽ điện nước là bộ phận quan trọng trong bản vẽ thiết kế nhà. Vậy Bản vẽ điện nước gồm có những nội dung gì?
Quạt phun sương và quạt điều hòa hiện đang là hai loại quạt được nhiều người quan tâm và chọn mua nhất. Tuy nhiên, mỗi loại quạt lại có những ưu, nhược điểm gì?
Trên thị trường đồ gia dụng điện tử hiện tại có quá nhiều loại máy giặt khác nhau. Đâu là loại máy giặt tính năng tốt, giá cả hợp lý và phù hợp nhất?
Hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện trong sinh hoạt gia đình ngày càng nhiều, đặc biệt là các thiết bị điện 3 pha. Vậy làm thế nào để tính giá điện 3 pha chính xác nhất?
Ổ cắm điện âm tường hiện khá phổ biến trên thị trường bây giờ. Rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn loại ổ cắm điện âm tường nào là tốt nhất.
Bạn muốn tìm mua đồ điện máy chất lượng? Bạn muốn tìm siêu thị điện máy gần nhà nhưng phải có uy tín?
Đầu 1 2 3 4 5 Cuối 
Chúng tôi Hỗ trợ khách hàng từ 5:30 (sáng) đến 2:00 (đêm). Bất kể lúc nào, nắng mưa hay lễ tết, chỉ cần nhấc máy gọi 0964.78.11.33 chúng tôi sẽ có mặt
0964.78.11.33