sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Nam

02/11/2023
Hiện nay gói dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Nam của Điện Nước HN 24h đang phát triển trên toàn khu vực quận Thanh Xuân, sẵn sàng hỗ trợ.

Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Nam

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Nam:  đường Triều Khúc, Nguyễn Trãi, xung quanh trường đại học Công nghệ giao thông vận tải, … Xã hội ngày càng phát triển, đi cùng với nó là nhu cầu sử dụng điện nước của người dân ngày một nâng cao. Các thiết bị điện nước qua quá trình sử dụng một thời gian có thể bị hỏng hóc trục trặc là điều khó tránh khỏi.

Hỗ trợ Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Nam

Điện nước Hà Nội 24h chúng tôi luôn có mặt 24/24 để phục vụ quý khách hàng, với tiêu chí sửa chữa cho quý khách cũng như của nhà mình. Điện nước là nhu cầu thiết yếu, vậy nên khi quý khách gọi là chúng tôi đến liền. Nhận sửa điện nước cả ngày và đêm, cả ngày bình thường và ngày nghỉ, lễ tết. Chỉ cần quý khách gọi tới 0964.781.133 là chúng tôi đến ngay trong vòng 15 - 30 phút.

Nhận sửa điện nước tại Thanh Xuân Nam

Hư hỏng về điện: Nhảy auto mát không rõ nguyên nhân, cháy cầu chì, hư công tắc hư ổ cắm, cháy bóng đèn, cháy dây dẫn điện, các hư hỏng của ổ cắm, công tắc, bóng đèn và các thiết bị điện khác…
Sự cố về nước: Hỏng vòi nước, rò rỉ nước, nước không chảy, thay các thiết bị ngành nước, thay đổi đường ống dẫn nước…

Đến với dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân Nam của đơn vị Điện Nước HN 24h, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại. Chúng tôi làm việc với phương châm “mang chữ tâm làm hài lòng khách hàng“

sửa điện nước tại Thanh Xuân Nam uy tín, giá rẻ

 Dịch vụ sửa chữa điện nước số 1 tại Thanh Xuân Nam

 » Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì MIỄN PHÍ, các sản phẩm thay lắp mới thì đảm bảo chính hãng, hết bảo hành vẫn chưa hỏng.
 » Thợ sửa chữa sẽ hướng dẫn sử dụng hiệu năng tốt, ổn định và tiết kiệm nhất các thiết bị điện nước cho quý khách
 » Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
 » Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do chúng tôi cung cấp vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị từ 3, 6 tháng đến 1 năm. 

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân hãy gọi điện đến chúng tôi để được tư vấn và khảo sát tình trạng hỏng hóc chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa nếu quý khách hàng đồng ý với mức giá chi phí trên sau đó đi vào sửa chữa. Hãy yên tâm ở chúng tôi với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao đảm bảo sẽ sửa chữa điện nước tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi luôn đặt uy tín trên hàng đầu luôn đúng hẹn khi gặp mặt, không chặt chém giá cả với khách hàng, không đòi hỏi khi làm việc mệt nhọc, không tạo thêm những khoản tiền phát sinh cho quý khách để khách hàng thấy cách phục vụ của chúng tôi.

Hotline : 0964.78.11.33

Bình luận
Chúng tôi Hỗ trợ khách hàng từ 5:30 (sáng) đến 2:00 (đêm). Bất kể lúc nào, nắng mưa hay lễ tết, chỉ cần nhấc máy gọi 0964.78.11.33 chúng tôi sẽ có mặt
0964.78.11.33