sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa điện nước tại Khâm Thiên

08/07/2024
Tự hào là đơn vị sửa chữa điện nước tại Khâm Thiên uy tín số 1. Chúng tôi luôn nỗ lực để khắc phục sự cố hỏng hóc điện nước giúp đời sống quý khách hàng

Sửa chữa điện nước tại Khâm Thiên uy tín chất lượng cao

Chào mừng quý khách đã đến với dịch vụ sửa chữa điện nước tại Khâm Thiên của đơn vị Điện Nước HN 24H chúng tôi. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa điện nước, thay thế lắp đặt các thiết bị điện nước tại nhà. Hiện nay trên địa bàn Đống Đa, đặc biệt là địa bàn Khâm Thiên luôn xảy ra tình trạng hỏng hóc, trục trặc gặp các sự cố về điện nước gây đảo lộn cuộc sống sinh hoạt của người dân. Nắm bắt được tình hình khó khăn của người dân và nhu cầu cần sửa chữa nên đơn vị chúng tôi quyết định mở thêm gói dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Khâm Thiên và các phường khác trên địa bàn quận Đống Đa.

Nhận sửa chữa điện nước tại Khâm Thiên và các khu vực: ngõ 88 Trần Quý Cáp, ngõ 222 Lê Duẩn, ngõ Trung Tiền, ngõ Tô Tiền, ngõ 98, ngõ Văn Chương, ngõ Chợ Khâm Thiên, ngõ Thiên Hùng, khu tập thể bộ thương mại, ngõ Hồ Bãi Cát, ...

Sửa chữa điện nước tại Khâm Thiên

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Khâm Thiên

» Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
» Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do chúng tôi cung cấp vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị từ 3, 6 tháng đến 1 năm.
» Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì MIỄN PHÍ, các sản phẩm thay lắp mới thì đảm bảo chính hãng, hết bảo hành vẫn chưa hỏng.
» Thợ sửa chữa sẽ hướng dẫn sử dụng hiệu năng tốt, ổn định và tiết kiệm nhất các thiết bị điện nước cho quý khách.

Sửa chữa điện nước tại Khâm Thiên

Sửa chữa điện nước tại Khâm Thiên có những gì ?

Dịch vụ của chúng tôi có thể sửa chữa khắc phục hầu như gần hết các sự cố hỏng hóc về điện nước như : Vỡ đường ống nước, Đường ống nước thải bị tắc, nước bị mất hoặc chảy chậm không mạnh, đường dây điện bị đứt hỏng chập cháy, nguồn điện cao dễ gây hỏng các thiết bị trong nhà, rò rỉ điện.
Không những chỉ được sửa chữa nhanh chóng mà khi quý khách đến với dịch vụ sửa chữa điện nước tại Khâm Thiên của chúng tôi thì quý khách còn được hưởng nhiều ưu đãi tuyệt vời khác nữa như là : bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm sản phẩm, giảm giá lên đến 20%,  và còn rất nhiều ưu đãi khác khi quý khách đến với chúng tôi.

Sửa chữa điện nước tại Khâm Thiên

Sửa điện nước giá rẻ uy tín tại Khâm Thiên - Đống Đa

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Đống Đa và các phường trên địa bàn. Với mong muốn chất lượng dịch vụ ngày càng tăng chúng tôi luôn lỗ lực thay đổi cải tiến không ngừng để mong sao có thể phục vụ được hết mọi người khi gặp phải sự cố về điện nước.
Ngoài ra dịch vụ sửa chữa điện nước tại Khâm Thiên ra thì chúng tôi còn rất nhiều gói dịch vụ khác như sửa chữa điện nước tại Đống Đa và các quận khác trên địa bàn Hà Nội.
Đê biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại tư vấn miễn phí 0964.78.11.33 để được hỗ trợ và khắc phục sự cố.

Cảm ơn quý khách !

Bình luận
Chúng tôi Hỗ trợ khách hàng từ 5:30 (sáng) đến 2:00 (đêm). Bất kể lúc nào, nắng mưa hay lễ tết, chỉ cần nhấc máy gọi 0964.78.11.33 chúng tôi sẽ có mặt
0964.78.11.33