sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa máy bơm tại Cầu Giấy

30/10/2018
Điện Nước Hà Nội 24h là đơn vị chuyên nhận sửa máy bơm tại Cầu Giấy, đơn vị làm việc với một tác phong nhanh chóng chất lượng cao an toàn.

Sửa máy bơm tại Cầu Giấy uy tín không đâu bằng

Máy bơm nước là một trong những thiết bị dân dụng cần thiết mà mỗi gia đình nào cũng cần phải có. Và đôi lúc những chiếc máy bơm đó sẽ gặp phải sự cố hỏng hóc. Bạn không biết nên làm thế để khắc phục cũng như sửa máy bơm. Hôm nay Điện Nước HN 24h xin giới thiệu đến quý khách một dịch vụ đó là sửa máy bơm tại Cầu Giấy chất lượng cao và giá thành dịch vụ rất hợp lí.

Dịch vụ nhận lắp đặt máy bơm nước, sửa chữa máy bơm tại nhà. Chỉ sau 15 phút từ khi nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi đội thợ sửa chữa máy bơm Cầu Giấy sẽ có mặt. Chúng tôi làm việc vào tất cả các ngày trong tuần và các ngày nghỉ lễ tết phục vụ 24/24.

Sửa máy bơm tại Cầu Giấy

Dịch vụ sửa máy bơm tại Cầu Giấy

Dịch vụ sửa máy bơm tại Cầu Giấy của Điện Nước HN 24h xin đưa ra một số lỗi mà máy bơm thường gặp để các bạn có thể phòng và khắc phục khi gặp các hư hỏng của máy bơm nước.

- Máy bơm có điện nhưng không chạy hoặc chạy có tiếng o o ,có mùi khét.: Nguyên nhân là do máy bị cháy quận dây khởi động hoặc quận làm việc.Tụ điện khô hoặc thủng.Máy bơm bị kẹt. Nguồn điện bị mất pha mát. Phao điện bị hỏng. Nguồn điện yếu.
- Máy bơm chạy nhưng không lên nước: Nguyên nhân :Không có nước vào đầu ống hút do mất nước hoặc nguồn nước bị cạn. Không có nước mồi trong buồng bơm do hở van một chiều. Van một chiều không kín hoặc tắc nghẽn hoặc bi kẹt. Phớt  máy bị hở. Đường ống hút bị hở hoặc thủng. Cánh bơm bị gãy.

- Máy bơm nước bị rò điện: Nguyên nhân do dây quấn động cơ bị chạm vỏ do hư hỏng cách điện, do dây cuốn động cơ bị ẩm hoặc nước chảy vào hoặc môi trường ẩm ướt. Mối nối dây điện bên ngoài vỏ động cơ bị hở.
- Máy bơm chạy động cơ nóng: Nguyên nhân do công suất máy quá nhỏ. Stato của động cơ quấn bằng dây nhôm ở những máy bơm nước Trung Quốc rẻ tiền. Bi hoặc bạc đạn kém, Máy bơm bị kẹt. Nước nguồn quá yếu.

>> Xem thêm các dịch vụ sửa máy bơm khác.

Sửa máy bơm nước tại Cầu Giấy

Nhận sửa máy bơm tại quận Cầu Giấy

Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao đã nhận và sửa chữa điện, nước ở quận Cầu Giấy trong nhiều năm, đặc biệt trong lĩnh vực sửa máy bơm Cầu Giấy, chúng tôi có máy bơm sửa chữa nước tại nhà, công nhân được đào tạo quy mô, mô hình, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cơ khí như; Sửa chữa quạt, sửa chữa bình xịt, sửa chữa máy sấy, bơm chìm, máy bơm tên lửa, máy hút bụi, lò nướng, bình xịt ... Thay thế phụ tùng chính hãng, Bảo hành dài hạn.

Chúng tôi sẵn sàng nhận được cuộc gọi tư vấn, hướng dẫn khách hàng sửa chữa máy bơm nước tại quận Cầu Giấy cho khách hàng trong huyện, tư vấn cho khách hàng những hư hỏng đơn giản thông thường đối với máy bơm nước cho bạn. Du khách có thể tự sửa chữa. Nếu bạn không thể sửa chữa nó cho mình, chúng tôi sẽ gửi thợ sửa chữa đến nhà của bạn để sửa chữa nó theo yêu cầu. Điện Nước HN 24h sẽ có sẵn sau 15 - 20p kể từ thời điểm bạn yêu cầu gọi kỹ thuật viên. Công việc sửa chữa khó khăn, làm việc chăm chỉ của chúng tôi sửa chữa máy bơm nước 24 / 24h tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày lễ và Chủ Nhật. Đặc biệt đối với khách hàng đêm và tối, chúng tôi không tính thêm tiền dịch vụ.

Sửa máy bơm nước tại Cầu Giấy

Chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các lỗi về máy bơm nước tại quận Cầu Giấy. Hoặc đơn giản là quý khách muốn lắp đặt thay mới chiếc máy bơm nhà mình do công suốt của máy bơm cũ không còn hiệu quả nữa.  Sửa máy bơm tại Cầu Giấy chúng tôi chuyên nhận khắc phục các pha bệnh ở máy bơm nước như sau:

- Sửa máy bơm nước không chạy, máy bơm kêu.
- Sửa máy bơm áp bị nhảy áp liên tục, mất áp.
- Sửa máy bơm chạy nhưng không lên nước.
- Sửa máy bơm hỏng tụ, hỏng vòng bi, hỏng cánh nước.
- Sửa chữa tất cả các loại máy bơm nước dân dụng, công nghiệp, máy bơm một pha hay máy bơm 3 pha.

Sửa chữa máy bơm nước tại Cầu Giấy

>> Xem thêm dịch vụ : Sửa máy bơm tại Ba Đình của Điện Nước HN 24h chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ sửa máy bơm tại Cầu Giấy

Đối với thiết bị của công ty sẽ mới và rất an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó thiết bị là phong cách làm việc của công ty chúng tôi. Người thợ thủ công có kỹ năng và kinh nghiệm. Khi bạn gọi cho chúng tôi khi bạn cần. Trách nhiệm cao, nhiệt huyết và tinh thần làm việc cẩn thận.

Tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước tại Cầu Giấy để đáp ứng nhu cầu sửa chữa nước cho khách hàng. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng vì sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong giao tiếp với khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ có thể giải quyết các vấn đề về máy bơm nước của bạn.

Nếu quý khách đáng gặp phải những sự cố như trên về máy bơm hay bất cứ sự cố nào và có nhu cầu cấn sửa máy bơm tại Cầu Giấy quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại : 0964.78.11.33 để được hỗ trợ và khắc phục nhanh nhất.

Cảm ơn quý khách !

Bình luận
Chúng tôi Hỗ trợ khách hàng từ 5:30 (sáng) đến 2:00 (đêm). Bất kể lúc nào, nắng mưa hay lễ tết, chỉ cần nhấc máy gọi 0964.78.11.33 chúng tôi sẽ có mặt
0964.78.11.33