sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Giải pháp khoan hút nước giếng sâu tại nhà

20/12/2018
Bài chia sẻ mẹo hay cuộc sống lần này chúng tôi sẽ bàn về các giải pháp khoan hút nước giếng sâu tại nhà một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé.

Nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng là gì ?

Có rất nhiều gia đình hiện nay đã sử dụng những dịch vụ cung cấp nước sạch, và dường như nó đã về đến tận các vùng miền quê hương. Nhưng cũng có một số lượng lớn gia đình vẫn còn sử dụng những nguồn nước khác như nước giếng, phải đi mua nước trong bình về sử dụng.

Vì một vài lý do như dịch vụ nước sạch ở đó không đạt chất lượng, bẩn và ô nhiễm, hoặc hệ thống không thể vào sâu tận bên trong ngõ nhà bạn. Và nước giếng khoan chính là giải pháp của gia đình bạn ? Bài viết này Điện Nước HN 24h sẽ hướng dẫn bạn giải pháp khoan hút nước giếng sâu tại nhà. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Sửa chữa lắp đặt máy bơm nước giếng khoan

Nước giếng liệu có phải nguồn nước sạch ?

Việc khai thác nước từ nguồn nước giếng khoan, giếng đào đã không còn xa lạ đối với người dân nước ta để sử dụng cho hoạt động sản xuất hàng ngày. Ở đâu đó người ta đã dừng không sử dụng nguồn nước khoan giếng nữa. Vì khu vực đã bị ô nhiễm nguồn nước ngầm, gây các bệnh về đường hô hấp, các bệnh ung thư.

Nhưng nếu không bị ô nhiễm thì đây chính là nguồn nước mà bạn có thể sử dụng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Tiết kiệm và không tốn kém, đảm bảo vệ sinh an toàn cho cả gia đình. Nhất là vào mùa hè, nhu cầu sử dụng nước tăng mạnh. Do đó mà giải pháp dùng nước giếng khoan lại càng cho thấy sự thiết yếu của nó.

Và để sử dụng nước giếng khoan tại nhà cũng không phải đơn giản. Đầu tiên là phải xác định được mạch nước ngầm của nhà bạn. Đôi khi phải khoan thật sâu để có thể tìm thấy mạch nước ngầm. Và các giải pháp khoan hút nước giếng sâu tại nhà được đề ra. Một bài toán không quá khó nếu ta biết hướng giải quyết vấn đề.

Dịch vụ khoan hút nước giếng tại nhà

Giải pháp khoan hút nước giếng sâu tại nhà

Để có thể bơm nước tại các giếng khoan sâu trên 9m hoặc hơn, bạn phải sử dụng bộ hút sâu (bộ phận tạo hút chân không), hay cũng thường gọi là củ giếng khoan hoặc củ hút sâu.

Với các giếng đường kính nhỏ, máy bơm không thể bị rơi. Hầu hết các máy bơm chân không chỉ sâu 9m đến nước tĩnh, vì vậy muốn hút chân không sâu đến 9m để sử dụng chân không sâu.

Nguyên tắc khá đơn giản, trước hết, một vòng đệm cao su phải được lắp đặt giữa vách ngăn trong ống giếng và bên ngoài ống hút, nơi nó có thể được kéo lên. Sau đó chiết một phần nước từ đầu ra của máy bơm vào không gian này. Rơm được trang bị một van một chiều dưới con dấu cao su. Đồng thời, có một thiết bị có miệng hẹp và khe hẹp với khoảng trống phía trên của miếng đệm cao su.

Khi máy bơm nước đang hoạt động, một nước tuần hoàn từ máy bơm được đưa vào ống trên và thông qua khe hở hẹp vào ống hút đến máy bơm. Khi nước đi qua miệng thu nhỏ của ống hút ở vị trí này, nó sẽ rút nước ra khỏi ống thứ hai. Kết quả là, nước trong rơm được thổi phồng và tăng cao.

Giải pháp khoan hút nước giếng tại nhà

Đơn vị nhận thi công khoan hút nước giếng sâu

Để có thể được tư vấn cũng như lắp đặt các thiết bị máy bơm máy khoan nước giếng một cách an toàn và chất lượng đảm bảo. Giá cả phải chăng bình dân bạn hãy liên hệ với Điện Nước HN 24h. Chúng tôi là đơn vị chuyên hỗ trợ cũng như sửa máy bơm chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Đảm bảo sẽ không phải thất vọng về dịch vụ cũng như các giải pháp khoan hút nước giếng sâu tại nhà của chúng tôi đâu.

Hotline : 0964.78.11.33 nếu bạn còn đang băn khoăn và cần hỗ trợ tư vấn. Đừng ngại ngùng mà không liên hệ với chúng tôi. Hoặc bạn cũng có thể nháy máy, các nhân viên sẽ tự động liên hệ lại với bạn để được hỗ trợ sửa chữa cũng như lắp đặt một cách nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Bình luận
Chúng tôi Hỗ trợ khách hàng từ 5:30 (sáng) đến 2:00 (đêm). Bất kể lúc nào, nắng mưa hay lễ tết, chỉ cần nhấc máy gọi 0964.78.11.33 chúng tôi sẽ có mặt
0964.78.11.33