sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa điện nước tại Hàng Đào

13/06/2024
Bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hàng Đào ... Vui lòng gọi tới số 0964.781.133 để được sửa chữa khắc phục sự cố điện nước nhanh nhất

Sửa chữa điện nước tại Hàng Đào uy tín chất lượng cao

Chào mừng quý khách đã đến với dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hàng Đào của đơn vị Điện Nước HN 24H chúng tôi. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa điện nước, thay thế lắp đặt các thiết bị điện nước tại nhà. Hiện nay trên địa bàn Hoàn Kiếm, đặc biệt là địa bàn Hàng Đào luôn xảy ra tình trạng hỏng hóc, trục trặc gặp các sự cố về điện nước gây đảo lộn cuộc sống sinh hoạt của người dân. Nắm bắt được tình hình khó khăn của người dân và nhu cầu cần sửa chữa nên đơn vị chúng tôi quyết định mở thêm gói dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Hàng Đào và các phường khác trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Sửa chữa điện nước tại Hàng Đào uy tín chất lượng cao

Sửa chữa điện nước tại Hàng Đào uy tín

Hiện nay dịch vụ của chúng tôi đang cấp các dịch vụ sửa chữa cụ thể như sau :
» Các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống
» Thông tắc vệ sinh, hút bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, đường ống thoát nước…
» Lắp đặt điện nước cho các hộ gia đình, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ,
» Xử lý các sự cố điện như: cháy, chập điện, cầu dao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát,
» Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo,…

Không chỉ có thế, Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hàng Đào của chúng tôi còn nhằm mang tới quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất thì chúng tôi luôn có những đợt ưu đãi liên tục dành cho cho quý khách.

Chuyên nhận sửa chữa điện nước tại Hàng Đào

Để cho quý khách có một cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hàng Đào của đơn vị, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một quy trình tiếp nhận thông tin đến sửa chữa gồm 5 bước như sau :
» Bước 1 : Tiếp nhận thông tin sửa chữa điện nước từ khách hàng
» Bước 2 : Cho thợ sửa chữa điện nước tới ( chỉ sau 15 phút sẽ có mặt )
» Bước 3 : Thợ sửa chữa khảo sát tình hình và báo giá
» Bước 4 : Sau khi báo giá và khách hàng chấp thuận tiến hành sửa chữa
» Bước 5 : Bàn giao lại cho khách hàng và thanh toán.

Nhận sửa chữa điện nước tại Hàng Đào và khu vực lân cận

Không những thế sau khi sửa chữa xong chúng tôi còn có chế độ bảo hành bảo dưỡng cho quý khách vì vậy quý khách hãy cứ yên tâm về chất lượng dịch vụ của Điện Nước HN 24H chúng tôi.
Với tiệu chí đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đơn vị luôn biết cách đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất an toàn nhất hợp lí nhất và đảm bảo về mặt thẩm mĩ cao. Nếu quý khách đang gặp phải những sự cố về điện, nước như : vỡ đường ống dẫn nước, rò rỉ nước, nước chảy chậm hay đường dây điện bị đứt hỏng hở nguồn điện,..v.v và không thể tự sửa chữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa chữa điện nước tại Hàng Đào một cách kịp thời nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như sửa chữa điện nước tại Hoàn Kiếm và các quận lận cận trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chúng tôi tiếp nhận tất cả các yêu cầu qua số máy 0964.78.11.33 và phân bổ công việc cho các thợ chuyên ngành xử lý, thợ sửa điện nước tại Hàng Đào quận Hoàn Kiếm sẽ nhanh chóng có mặt đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của quý khách trên địa bàn.

Cảm ơn quý khách !

Bình luận
Chúng tôi Hỗ trợ khách hàng từ 5:30 (sáng) đến 2:00 (đêm). Bất kể lúc nào, nắng mưa hay lễ tết, chỉ cần nhấc máy gọi 0964.78.11.33 chúng tôi sẽ có mặt
0964.78.11.33