sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa điện nước tại Mỹ Đình

16/05/2022
Sửa chữa điện nước tại Mỹ Đình, Hà Nội luôn là sự lựa chọn uy tín . Sửa chữa giá rẻ, thay lắp chính hãng, bảo hành dài hạn cho quý khách hàng.

Sửa chữa điện nước tại Mỹ Đình uy tín chất lượng

Chúng tôi, Điện Nước HN 24H là đơn vị trực tiếp cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà trên địa bàn quận Nam Từ Liêm . Trong nhiều năm trở lại đây thì chúng tôi đã nhân rộng mô hình dịch vụ sửa chữa đến tận các phường nhỏ của Nam Từ Liêm như dịch vụ sửa chữa điện nước tại Mỹ Đình. Dịch vụ của chúng tôi có thể sửa chữa điện nước, thay thế lắp đặt các thiết bị điện nước. Chỉ sau 15 phút từ khi nhận được thông báo cần sửa chữa của quý khách đội thợ sửa chữa điện nước của chúng tôi sẽ có mặt không quản ngại nắng mưa.

Sửa chữa điện nước tại Mỹ Đình

Chuyên nhận sửa chữa điện nước tại Mỹ Đình

Để cho quý khách có một cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ sửa chữa điện nước tại Mỹ Đình của đơn vị, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một quy trình tiếp nhận thông tin đến sửa chữa gồm 5 bước như sau :
» Bước 1 : Tiếp nhận thông tin sửa chữa điện nước từ khách hàng
» Bước 2 : Cho thợ sửa chữa điện nước tới ( chỉ sau 15 phút sẽ có mặt )
» Bước 3 : Thợ sửa chữa khảo sát tình hình và báo giá
» Bước 4 : Sau khi báo giá và khách hàng chấp thuận tiến hành sửa chữa
» Bước 5 : Bàn giao lại cho khách hàng và thanh toán.

Không những thế sau khi sửa chữa xong chúng tôi còn có chế độ bảo hành bảo dưỡng cho quý khách vì vậy quý khách hãy cứ yên tâm về chất lượng dịch vụ của Điện Nước HN 24H chúng tôi.

Sửa chữa điện nước tại Mỹ Đình

Sửa điện nước giá rẻ tại Mỹ Đình

Với tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đơn vị luôn biết cách đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất an toàn nhất hợp lí nhất và đảm bảo về mặt thẩm mĩ cao. Nếu quý khách đang gặp phải những sự cố về điện, nước như : vỡ đường ống dẫn nước, rò rỉ nước, nước chảy chậm hay đường dây điện bị đứt hỏng hở nguồn điện,..v.v và không thể tự sửa chữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa chữa điện nước tại Mỹ Đình một cách kịp thời nhất.

Sửa chữa điện nước tại Mỹ Đình

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như sửa chữa điện nước tại Nam Từ Liêm và các quận lận cận trên địa bàn thành phố Hà Nội. Để biết thêm nhiều thông tin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0964.78.11.33 để được tư vấn miễn phí và khắc phục sự cố sớm nhất !

Cảm ơn quý khách !

Bình luận
Chúng tôi Hỗ trợ khách hàng từ 5:30 (sáng) đến 2:00 (đêm). Bất kể lúc nào, nắng mưa hay lễ tết, chỉ cần nhấc máy gọi 0964.78.11.33 chúng tôi sẽ có mặt
0964.78.11.33