sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa điện nước tại Nguyễn Trãi

04/07/2024
Thợ sửa chữa điện nước tại Nguyễn Trãi của chúng tôi luôn luôn có mặt sửa chữa khắc phục sự cố cho quý khách hàng nhanh nhất, giá thành rẻ nhất mặt đất - 0964.78.11.33)

Sửa chữa điện nước dân dụng Nguyễn Trãi

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt đông trong lĩnh vực sữa chữa điện nước khu chung cư và điện nước công nghiệp, dịch vụ sữa chữa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Trên địa bàn phường Nguyễn Trãi có rất nhiều công trình xây dựng, khu chung cư, căn hộ gặp các sự cố điện nước cần giải quyết để phục vụ nhu cầu kinh doanh, sinh hoạt. Từ đó Điện Nước Hà Nội 24h chúng tôi đã cung cấp thêm dịch vụ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI NGUYỄN TRÃI để nhằm giải quyết các nhu cầu sửa chữa thay thế đồ điện nước ngày càng tăng của người dân trên địa bàn.

Sửa chữa điện nước tại Nguyễn Trãi

Thay thế lắp đặt sửa chữa điện nước tại Nguyễn Trãi

☑  Sự cố chập điện, cháy nổ về điện, công tắc, ổ cắm, thay mới các bóng đèn v.v..
☑  Sửa chữa sự cố mất điện, sập Áptomat không rõ nguyên nhân.
☑  Sửa chữa ống nước bị bục gãy đường ống, ống nước bị rò rỉ âm tường.
☑  Thông nghẹt đường ống nước, thông ống thoát nước thải, thông vòi nước, thông chậu rửa chén, thông bồn cầu, thông cống.
☑  Sửa chữa, thay thế các thiết bị ngành nước: gãy vòi, hỏng van, xi phông, vòi sen, vòi chậu, vòi nước, phao nước (phao điện & phao cơ)…
☑  Sửa chữa bồn rửa mặt, vệ sinh bể nước ăn.
☑  Cung cấp các thiết bị về điện nước chính hãng: Dây cáp, dây điện, Áptomat , ổ cắm, công tắc, đèn, ống nước, vòi chậu, xi phông, sen, vòi nước, dây cấp mềm, máy bơm nước, v.v……

Sửa chữa điện nước tại Nguyễn Trãi
 

Sửa chữa điện nước tại Nguyễn Trãi uy tín giá rẻ

☑  Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì MIỄN PHÍ, các sản phẩm thay lắp mới thì đảm bảo chính hãng, hết bảo hành vẫn chưa hỏng.
☑  Thợ sửa chữa sẽ hướng dẫn sử dụng hiệu năng tốt, ổn định và tiết kiệm nhất các thiết bị điện nước cho quý khách
☑  Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
☑  Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do chúng tôi cung cấp vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị từ 3, 6 tháng đến 1 năm.

Sửa chữa điện nước tại Nguyễn Trãi

Sửa chữa điện nước tại Nguyễn Trãi hỗ trợ 24/24

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa tại phường Nguyễn Trãi hãy gọi 0964.78.11.33 để được tư vấn và khảo sát tình trạng hỏng hóc chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa nếu quý khách hàng đồng ý với mức giá chi phí trên sau đó đi vào sửa chữa. Hãy yên tâm ở chúng tôi với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao đảm bảo sẽ sửa chữa điện nước tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi luôn đặt uy tín trên hàng đầu luôn đúng hẹn khi gặp mặt, không chặt chém giá cả với khách hàng, không đòi hỏi khi làm việc mệt nhọc, không tạo thêm những khoản tiền phát sinh cho quý khách để khách hàng thấy cách phục vụ của chúng tôi.

Bình luận
Chúng tôi Hỗ trợ khách hàng từ 5:30 (sáng) đến 2:00 (đêm). Bất kể lúc nào, nắng mưa hay lễ tết, chỉ cần nhấc máy gọi 0964.78.11.33 chúng tôi sẽ có mặt
0964.78.11.33