sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Thay vòi nước nóng lạnh loại nào tốt?

30/11/2021
Nên chọn vòi nước nóng lạnh như thế nào? Hãng vòi nước nóng lạnh nào tốt nhất trên thị trường hiện tại? Giá cả và chất lượng ra sao? Tham khảo bài viết dưới đây để cùng Điện nước HN 24h tìm hiểu

Thay vòi nước nóng lạnh loại nào tốt?

Nên chọn vòi nước nóng lạnh như thế nào? Hãng vòi nước nóng lạnh nào tốt nhất trên thị trường hiện tại? Giá cả và chất lượng ra sao? Tham khảo bài viết dưới đây để cùng Điện nước HN 24h tìm hiểu về vòi nước nóng lạnh cũng như top những mặt hàng vòi nước nóng lạnh đang được ưa chuộng nhất hiện tại. 

Thay vòi nước nóng lạnh loại nào tốt?

Một số thông tin về vòi nước nóng lạnh

Vòi nước nóng lạnh là loại vòi nước có khả năng cung cấp nước nóng hoặc lạnh tùy thuộc vào sự điều chỉnh của người sử dụng. Chất liệu của loại vòi nước này đa phần được làm bằng kim loại, nhất là inox để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Vòi nước nóng lạnh có hai dạng cơ bản: một là chỉ có vòi nước chảy ở ngay chỗ tay cầm; hai là được lắp đặt thêm vòi hoa sen. Về cấu tạo, vòi nước nóng lạnh (loại có vòi hoa sen) gồm các bộ phận: thân sen, tay sen, rút sen, óc sen, nén sen và chân sen. 

Thông thường thì khác biệt về chất lượng giữa các chủng loại vòi sen đến từ chất liệu. Trong khi vòi cao cấp làm bằng loại inox 304 chất lượng cao thì vòi giá rẻ làm bằng hợp kim kém bền hơn và thường bị han gỉ sau một thời gian sử dụng. Đối với một số sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng thì vòi nước nóng lạnh có giá khá cao, giá dao động trên 10 triệu đồng. 

Top vòi nước nóng lạnh phổ biến trên thị trường hiện tại?

Hiện nay có khá nhiều hãng vòi nước nóng lạnh trên thị trường. Ngoài một số thương hiệu nổi tiếng như Sanji, Senziny, Jikas, PT, Rokee, Sunzin, Duss, Kanto, Grohe, Mirolin, Moonoah, Kosco, Daehan, Hado, Caesar, Selta, Cotto, Gordle, Valta, Rovely, Govern, Ecofa, Clara…thì dưới đây là top 5 vòi nước nóng lạnh phổ biến tại Việt Nam: 

  • Vòi nước nóng lạnh Moen: Vòi nước nóng lạnh đến từ thương hiệu này có thiết kế tương đối khác biệt, giá thành cũng khá đắt. Cần cân nhắc và tìm hiểu về lắp đặt trước khi quyết định mua.
  • Vòi nước nóng lạnh Eurolife: So với các thương hiệu trên thì Eurolife có giá thành cạnh tranh nhất. Tuy vậy, hãng cũng có một số mẫu bằng inox 304 giá cả bộ là trên 5 triệu đồng.
  • Vòi nước nóng lạnh Inax: Inax có nhiều mẫu mã vòi nước nóng lạnh khác nhau, thiết kế sáng bóng và đẹp mắt. Nhược điểm của vòi nước nóng lạnh là giá thành của chúng khá cao. 
  • Vòi nước nóng lạnh Toto: Hãng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế khác nhau tương tự như Inax, nhưng giá thành của vòi nước nóng lạnh Toto thậm chí còn cao hơn. Thường thì nên lựa chọn vòi nước hoặc vòi sen của các thương hiệu lớn như Inax, hay Toto khi có hệ thống lắp đặt đồng bộ.
  • Vòi nước nóng lạnh American Standard: Các bộ vòi sen American Standard hay American Aqualem đều có giá thành khá cao nhưng đổi lại thì có được sản phẩm bóng láng, đẹp mắt. Lưu ý rằng các mẫu vòi nước nóng lạnh American có thể bị làm giả, làm nhái trên thị trường.

Top vòi nước nóng lạnh phổ biến trên thị trường hiện tại?

Liên hệ Điện nước HN 24h nếu có nhu cầu mua, bảo trì hay sửa chữa sự cố liên quan đến vòi nước nóng lạnh

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bà con 24/7 bất kể lễ, Tết. Cam kết đem lại hiệu quả tốt nhất cho bà con khi làm việc cùng Điện nước HN 24h! Nếu bà con có nhu cầu mua, sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, bảo trì hay sửa chữa sự cố liên quan đến vòi nước nóng lạnh với chất lượng cao, giá thành rẻ thì hãy liên hệ Điện nước HN 24h tại hotline 0964.78.11.33

Bình luận
Chúng tôi Hỗ trợ khách hàng từ 5:30 (sáng) đến 2:00 (đêm). Bất kể lúc nào, nắng mưa hay lễ tết, chỉ cần nhấc máy gọi 0964.78.11.33 chúng tôi sẽ có mặt
0964.78.11.33