sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Thợ sửa chữa quạt trần

22/06/2018
Đội ngũ thợ sửa chữa quạt trần tại nhà khu vực Hà Nội của đơn vị Điện Nước HN 24h chúng tôi là đội ngũ thợ sửa uy tín chất lượng cao và chuyên môn vững vàng. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng quạt trần.

Dịch vụ sửa chữa quạt trần tại nhà chất lượng cao

“Sửa chữa quạt trần tại nhà - chỉ 15 phút mượt mà ngon ngay”

Hà Nội đang bước vào những tháng nắng nóng oi bức nhất của mùa hè. Và nhu cầu về sử dụng các thiết bị làm mát, làm lạnh trở lên tăng cao hơn. Đối với những gia đình không lắp điều hòa vì những sự bất tiện, hay đơn giản là không thích điều hòa. Thì quạt trần chính là sự lựa chọn giải pháp tốt nhất của nhiều người.

Và trong quá trình sử dụng vận hành quạt trần thì thường hay gặp phải một số lỗi sự cố bất tiện. Do quạt 1 thời gian dài không được sử dụng và không được lau chùi khi đưa ra sử dụng tiếp. Từ đó dẫn đến các sự cố về quạt trần có điều hướng gia tăng. Và kéo theo đó thì nhu cầu về sửa chữa quạt trần tại Hà Nội cũng tăng theo.

Sửa chữa quạt trần chất lượng cao

NGUY HIỂM đến từ những sự cố về quạt trần tại nhà

Bạn đã biết thật sự mối nguy hiểm từ những chiếc quạt trần nhà mình chưa ? Nếu không được sửa chữa kịp thời, bảo hành bảo dưỡng đúng cách. Rất dễ dàng chúng sẽ trở thành những mối nguy hại trực tiếp tới chúng ta.

- Điển hình như sự cố quạt không quay và có tiếng kêu rè rè.
- Quạt trần quay dật từng cục một, có hiện tượng chập cháy.
- Sự cố quạt quay chậm mặc dù đã ở mức độ lớn nhất.
- Quạt trần quạt không mát, có hơi nóng tạt vào.

❌ Hay đặc biệt nguy hiểm hơn là trụ quay bị lỏng lẻo do nhiều năm sử dụng không có phương án bảo hành bảo dưỡng. Rất dễ gây ra tình trạng như rơi cánh quạt. Bạn sẽ tưởng tượng cảnh tượng đó như thế nào rồi chứ. Đừng vì một chút lơ là chủ quan mà có thể sẽ phải đánh đổi các tính mạng của gia đình bạn.

Sửa chữa quạt trần tại nhà

Bảo hành bảo dưỡng sửa chữa quạt trần tại hà nội

Vậy thì sau mỗi chu kì sử dụng vận hành chiếc quạt trần của nhà mình, bạn có thể liên hệ với các đơn vị sửa chữa trên địa bàn để được bảo hành lau chùi cũng như thay thế các linh kiện bị hỏng. Nếu được bảo hành và sửa chữa quạt trần đúng cách và kịp thời không những nó sẽ đáp ứng được các nhu cầu của bạn nhanh hơn. Mà chi phí để sửa chữa cũng ít tốn kém hơn. Đừng để các sự cố trở lên nghiêm trọng rồi mới báo cho bên đơn vị sửa chữa.

Đơn vị sửa chữa quạt trần uy tín số 1 về chất lượng

Chúng tôi Điện Nước HN 24h là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về sửa chữa quạt trần tại hà nội chất lượng cao và giá rẻ hợp lí. Đảm bảo an toàn nhanh chóng đến mức bạn không thể tin nổi. Đơn vị có rất nhiều cơ sở tại Hà Nội trải đều ở các con đường to, quận phường. Để tiện cho việc tiếp cận và sửa chữa, hỗ trợ khách hàng được nhanh nhất.

Thợ sửa chữa quạt trần tại Hà Nội

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0964.78.11.33 để được hỗ trợ khắc phục ngay lập tức các sự cố về quạt trần. Hoặc bạn cũng có thể xem thêm nhiều hơn các dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội của chúng tôi. Để có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình. Nếu dịch vụ sửa chữa của chúng tôi chất lượng thì đừng ngần ngại gì mà không giới thiệu cho bạn bè và người thân. Để những sự cố đó sẽ không còn diễn ra nữa.

Bình luận
Chúng tôi Hỗ trợ khách hàng từ 5:30 (sáng) đến 2:00 (đêm). Bất kể lúc nào, nắng mưa hay lễ tết, chỉ cần nhấc máy gọi 0964.78.11.33 chúng tôi sẽ có mặt
0964.78.11.33